Mẹo sử dụng sản phẩm Electrolux
Tất cả những sản phẩm của Electrolux đều rất dễ dàng sử dụng. Tải sách hướng dẫn sử dụng của máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng, máy hút bụi và các sản phẩm khác tại đây bằng cách nhập số mẫu máy hoặc số sản phẩm.
Khắc phục sự cố tủ lạnh Electrolux không làm lạnh
Tủ lạnh Electrolux bị kém lạnh, không lạnh là do quá tải khi sử dụng hoặc lắp đặt không đúng kỹ thuật. Tìm hiểu rõ nguyên nhân để sửa chữa đúng cách
Có nên giặt giày bằng máy giặt không
Để giảm bớt sự phiền toái, nhiều người đã nghĩ tới việc giặt giày bằng máy giặt. Tuy nhiên, ít ai dám thử, vì còn e ngại sẽ làm hỏng đôi giày yêu quý của mình.
Hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa Electrolux
Đa số người dùng đều không hiểu nhiều về cách sử dụng điều hòa Electrolux, nên có thể vì một lý do đơn giản nào đó như bấm nhầm nút dẫn đến máy hoạt động không bình thường, kêu to, người sử dụng không biết cách khắc phục, lâu dần dẫn đến hư hỏng nặng hơn.
Là/ủi áo sơ mi đúng cách cho vẻ ngoài chỉnh chu
Một chiếc áo sơ mi tốt sẽ không giúp bạn tạo ấn tượng nếu chúng không được là/ủi cẩn thận. Cho dù để đi đến công sở hay đến cuộc hẹn buổi tối cũng đều cần đến sự tỉ mỉ khi chuẩn bị áo sơ mi thẳng thớm nhất.
Mẹo giúp quần áo luôn thơm tho
Trong tủ quần áo của bạn sẽ luôn có một vài bộ mà bạn chưa bao giờ mặc chúng . Lưu trữ chúng trong thời gian dài có thể dẫn đến quần áo của bạn có mùi mốc và khí hậu ẩm ướt sẽ làm chúng ngày càng trầm trọng hơn.
Trang 1/5
1
... 5