Trang chủTrung tâm bảo hành › Địa chỉ Bảo Hành Electrolux tại Hà Nội
Địa chỉ Bảo Hành Electrolux tại Hà Nội
9 10 700

Electrolux là một trong các công ty công nghiệp hàng đầu và được xếp hạng trong số 100 các tập đoàn lớn nhất thế giới. Các nhà sản xuất máy giặt, máy sấy, tủ lạnh, lò nướng, tủ đông đá và máy rửa bát của Electrolux. Tại đây chúng tôi được nhà máy đào tạo và ủy quyền bảo hành dịch vụ cho Electrolux.


Nhà máy ủy quyền Electrolux Sửa chữa Thiết bị

Chúng tôi cung cấp dịch vụ Electrolux trong bảo hành và ngoài. Điều đó có ý nghĩa gì đối với bạn, người tiêu dùng, là các kỹ thuật viên của chúng tôi được huấn luyện thường xuyên về các sản phẩm của Electrolux, vì vậy chúng luôn được cập nhật trên tất cả các tiến bộ của sản phẩm của nhà sản xuất này. Chúng tôi cũng có quyền truy cập vào Đường dây Tech Line của họ, đường dây trực tiếp tới công ty của họ, khi chúng tôi cần thêm thông tin về sửa chữa của bạn.

Sửa chữa Electrolux

Nếu bạn sống ở Hoàn Kiếm, Long Biên, Ba Đình, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Hà Đông, Tây Hồ, Hoàng Mai... hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo số (024) 387-55555 để sửa chữa Electrolux; Hoặc yêu cầu dịch vụ ngay từ trang web của chúng tôi. Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi ở đây để giúp đỡ!

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ dòng sản phẩm gia dụng của Electrolux, bao gồm:

* Máy rửa bát Electrolux
* Máy sấy Electrolux
* Tủ lạnh Electrolux
* Máy giặt Electrolux
* Lò vi sóng Electrolux
* Máy hút bụi Electrolux

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác: