5 yếu tố so sánh máy giặt của LG và Electrolux
Để so sánh về 2 hãng máy giặt LG và Electrolux, chúng tôi đưa ra 5 yếu tố là loại máy/dòng máy; khối lượng máy giặt; tính năng/công nghệ áp dụng; tốc độ vắt & mức giá.
Tại sao máy giặt Electrolux không vào nước
Trung tâm bảo hành Electrolux giới thiệu bài viết tại sao máy giặt Electrolux không vào nước Những nguyên nhân nào dẫn đến máy giặt Electrolux không vào nước: Do hỏng van cấp nước, cấu tạo của van cấp nước là sử dụng cuộn hít, bên trong có sử dụng một chốt chặn, khi chốt này dược kéo lên thì màng cao su
Tủ lạnh Electrolux kêu to? 7 bí kíp này cho bạn bỏ túi !
Tủ lạnh có tiếng ồn, rung lắc làm ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của gia đình bạn. Hiện tượng này là điềm báo chiếc tủ lạnh của bạn đang gặp vấn đề về "sức khỏe", cần được can thiệp. Nhưng các bạn đừng lo! Nếu phát hiện sớm và tình trạng chưa nghiêm trọng, chúng ta vẫn có thể tự mình sửa chữa tại nhà. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục giúp bảo vệ chiếc tủ lạnh của gia đình luôn hoạt động tốt nhé!
Tủ lạnh bị ''sốt'' làm sao đây ?
Khi tủ lạnh mới mua vừa hoạt động được khoảng vài tiếng, bạn thấy tủ lạnh bị nóng hai bên hông. Bạn thắc mắc và lo lắng không biết tủ có bị hư ở bộ phận nào hay không? Để nhận biết được thiết bị vẫn trong trạng thái hoạt động bình thường và tránh được những sự cố hỏng hóc đáng tiếc, hãy cùng Nguyễn Kim tìm hiểu để biết được lý do và tránh mất tiền oan nhé!
Bí quyết giặt ga trải giường bằng máy giặt
Giặt ga trải giường 1 tuần/lần là “nhiệm vụ” bắt buộc của mỗi gia đình. Các chuyên gia khuyên nên sử dụng nước giặt tự chế để có kết quả giặt tẩy tốt nhất.
Trang 1/3
1