Trang chủBảo hành › BẢO HÀNH BẾP TỪ ELECTROLUX
BẢO HÀNH BẾP TỪ ELECTROLUX
9 10 4062

Thông tin bảo hành

Mỗi Thiết bị Electrolux được đảm bảo, sửa chữa, miễn phí, bất kỳ vấn đề nào xảy ra trong năm đầu tiên kể từ ngày mua ban đầu.

Bộ phận và dịch vụ

Bất cứ nơi nào bạn sinh sống hoặc gần Hà Nội, mạng lưới các công ty dịch vụ độc lập được ủy quyền của chúng tôi trên toàn quốc cung cấp dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp nhanh chóng. Để duy trì bảo hành, luôn luôn yêu cầu Phụ tùng thay thế Chính hãng của Electrolux, những bảo đảm này được cung cấp bởi Electrolux. Để biết chi tiết về bảo hành đầy đủ, vui lòng tham khảo Hướng dẫn sử dụng của bạn. Tiêu chuẩn chất lượng cao tại Electrolux có nghĩa là chúng tôi liên tục làm việc để cải tiến sản phẩm của mình. Chúng tôi bảo lưu quyền thay đổi thông số kỹ thuật hoặc ngừng mẫu mà không cần thông báo.

Thỏa thuận dịch vụ mở rộng

Là chủ sở hữu của một thiết bị Electrolux, bạn đã nhận được một bảo hành toàn diện. Hơn nữa, với Thỏa thuận dịch vụ mở rộng của chúng tôi, chúng tôi có thể giúp bạn dễ dàng duy trì thiết bị của bạn trong nhiều năm tới.

Đơn giản chỉ cần gọi 024 39992277 để tìm hiểu làm thế nào để mở rộng bảo hành của nhà sản xuất và tận hưởng những lợi ích quan trọng này:

• Lên đến ba năm thiết bị sẽ được tính phí hóa đơn sửa chữa

• Một thiết bị mới có tính năng tương đương nếu bạn không thể sửa chữa được

• Thuận tiện, dịch vụ tại nhà với một cuộc gọi miễn phí

• Sửa chữa chất lượng hàng đầu bởi các chuyên gia được đào tạo bởi Electrolux

• Nhanh chóng thay thế các bộ phận chính hãng

• Bảo lãnh hoàn lại tiền bất cứ lúc nào nếu bạn không hài lòng

Địa chỉ dịch vụ

Electrolux tin tưởng vào việc thiết kế các thiết bị để nâng cao cuộc sống của những người sử dụng chúng. Triết lý đó mở rộng đến sự chăm sóc và phục vụ các sản phẩm của chúng tôi trong suốt cuộc đời của bạn. Dịch vụ ủy quyền của Electrolux luôn coi trọng bạn như là sản phẩm của chúng tôi.

Để tìm Nhà cung cấp Dịch vụ Ủy quyền của Electrolux gần bạn, vui lòng gọi Tel: 024 3999 2277 (giờ HC) - Hotline: 090 66 22 678 (24/24)

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác: