Trang chủBảo hành › BẢO HÀNH MÁY NƯỚC NÓNG ELECTROLUX
BẢO HÀNH MÁY NƯỚC NÓNG ELECTROLUX
9 10 2246

THỎA THUẬN DỊCH VỤ CHÚNG TÔI CUNG CẤP

Là chủ sở hữu Thiết bị Electrolux, bạn đã nhận được bảo hành toàn diện. Bạn cũng có thể lựa chọn mở rộng phạm vi bảo hiểm có giá trị này bằng một Thỏa thuận Dịch vụ của Electrolux để tận hưởng những lợi ích quan trọng này:

1. Thưởng thức sự an tâm mà chỉ có chúng tôi mới có thể đảm bảo.

Không ai biết sản phẩm Electrolux của bạn tốt hơn chúng tôi. Và không có công ty nào khác được trang bị tốt hơn để cung cấp các bộ phận và dịch vụ chuyên biệt mà bạn có thể cần - hoặc để thay thế toàn bộ sản phẩm của bạn. Vì vậy, hãy đầu tư vào bảo vệ tốt nhất có thể bằng Thỏa thuận dịch vụ. Và chúng tôi đảm bảo sẽ đứng đằng sau bạn và sản phẩm Electrolux của bạn miễn là bạn sở hữu bảo hiểm của bạn. Đừng có nguy cơ mất mát này yên tâm yên tâm.

2. Lên đến ba năm hoàn toàn miễn phí từ hóa đơn sửa chữa cho chủ sở hữu Electrolux có giá trị của chúng tôi.

Cho dù bạn chọn một Hợp đồng dịch vụ một, hai hoặc ba năm, chúng tôi sẽ trả cho tất cả các sửa chữa được bảo hiểm cần thiết để giữ cho sản phẩm Electrolux của bạn trong điều kiện hoạt động tối đa. Và điều đó có nghĩa là không có bất ngờ với ngân sách của bạn.

3. Một sản phẩm hoàn toàn mới, nếu cần

Bảo hiểm thay thế của chúng tôi cho phép bạn sử dụng một thiết bị Electrolux mới có các tính năng tương đương nếu bạn không thể sửa chữa được hoặc nếu đơn giản là thay thế nó.

4. Thuận tiện, dịch vụ tại nhà với một cuộc gọi miễn phí

Dịch vụ đáng tin cậy chỉ là một cú điện thoại khi bạn sở hữu một Hợp đồng Dịch vụ của Electrolux. Và cuộc gọi luôn luôn là miễn phí.

5. Sửa chữa chất lượng hàng đầu bởi các chuyên gia được đào tạo của nhà máy Electrolux

Bạn không muốn "chỉ bất cứ ai" để phục vụ sản phẩm Electrolux có giá trị của bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi sử dụng các chuyên gia đáng tin cậy đã được đào tạo rộng rãi trên các mô hình của Electrolux giống như của bạn.

6. Nhanh chóng truy cập vào các bộ phận thay thế chính xác

Hãy quên đi những bộ phận kém cỏi được sử dụng trên sản phẩm Electrolux của bạn hoặc lâu dài, không cần thiết để chờ đợi một bộ phận đặc biệt. Chúng tôi duy trì một nguồn cung cấp phong phú các thành phần chất lượng được thiết kế đặc biệt cho mô hình Electrolux của bạn để đảm bảo chúng tôi có thể có nó chạy như mới một lần nữa trong thời gian không.

7. Bảo lãnh hoàn lại tiền của chúng tôi

Nếu bạn chưa bao giờ hài lòng với chất lượng bảo vệ mà bạn nhận được, bạn có thể hoàn lại toàn bộ phần không sử dụng trong Hợp đồng dịch vụ của bạn mà không phải trả các khoản bồi thường - không có câu hỏi nào.

Đăng ký hôm nay và tiết kiệm

Đơn giản chỉ cần gọi (024) 3999 2277 (24/7) để tìm hiểu cách gia hạn bảo hành của nhà sản xuất, bằng cách gọi ngày hôm nay. Hãy chắc chắn hỏi chúng tôi về kế hoạch trả góp tiện lợi, miễn phí của chúng tôi!

Thiết bị của bạn có yêu cầu dịch vụ không? Sử dụng dịch vụ của chúng tôi để tìm một kỹ thuật viên có trình độ gần bạn.

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác: