VAN CẤP NƯỚC MÁY GIẶT ELECTROLUX
Van cấp nước máy giặt Electrolux nằm ở mặt sau của máy giặt làm nhiệm vụ kiểm soát dòng chảy của nước vào lồng giặt. Van cấp nước thường bị hỏng trong những trường hợp nào? Và van cấp nước máy giặt Electrolux có thay thế được không?
Sợi đốt máy giặt Electrolux
Sợi đốt máy giặt Electrolux là linh kiện không thể thiếu khi bạn sử dụng chức năng giặt nước nóng của máy giặt Electrolux. Trung tâm chúng tôi cam kết cung cấp các linh kiện máy giặt Eletrolux chính hãng với giá thành rẻ nhất thị trường.
THAY LỒNG MÁY GIẶT ELECTROLUX
Nhận thay lồng giặt tất cả các loại máy giặt cửa đứng, cửa ngang Electrolux. Lồng giặt đảm bảo chính hãng, có bảo hành, giá tốt nhất. Thợ giỏi lắp đặt, bảo dưỡng máy giặt miễn phí.
THAY BI MÁY GIẶT ELECTROLUX
Qua năm tháng sử dụng máy giặt Electrolux, bạn thấy máy giặt nhà mình kêu ngày một to hơn trong khi vắt, tạo ra tiếng ổn lớn hoặc bị rung lắc mạnh hơn. Thì chắc chắn rằng vòng bi máy giặt nhà bạn có vấn đề như vỡ bi, mòn bi... Chúng tôi nhận thay bi cho máy giặt Electrolux với tất cả các đời máy, Model khác nhau giúp máy giặt nhà bạn hoạt động lại bình thường chạy êm hơn, tuổi thọ máy tăng cao hơn.
Bán đĩa lò vi sóng Electrolux
Chuyên cung cấp các loại đĩa thủy tinh trong lò vi sóng chính hãng tại Hà Nội, giá cạnh tranh, nhận giao hàng 24/7, không ngại xa.
Bán điều khiển điều hòa Electrolux
Kho hàng của công ty chúng tôi luôn có sẵn tất cả các loại điều khiển quý khách cần Bán điều khiển điều hòa Electrolux, điều hòa không khí là một nhánh công việc nhỏ trong hệ thống dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì các thiết bị điện máy, điện lạnh
BÁNH TỲ MÁY SẤY ELECTROLUX
Bánh tỳ máy sấy Electrolux (con lăn) là bộ phận chuyển động quan trọng không thể thiếu của các loại máy sấy. Khi máy sấy Electrolux nhà bạn không hoạt động hay lồng sấy không quay thì có thể bộ phận bánh tỳ đã bị hỏng.
DÂY CUROA MÁY SẤY ELECTROLUX
Dây curoa có trong máy sấy Electrolux được thiết kế rất đặc biệt và sản xuất trên dây truyền chịu lực cao có độ bền cao.Dây curoa thuộc bộ phận chuyển tải, chuyển động mà không thể thiế của máy sấy Electrolux, có tiếng động cơ chạy nhưng lồng khong quay rất có thể dây curoa máy sấy Electrolux nhà bạn đã tụt hoặc bị đứt .
BO MẠCH MÁY SẤY ELECTROLUX
Tumble Dryer PCB Module – Bo mạch máy sấy Electrolux là linh kiện không thể thiếu của máy giặt Electrolux. Thiết bị này có chức năng điều khiển toàn bộ hoạt động của máy sấy và chúng được ví như bộ não của con người.
Trang 1/2
1