Trang chủLinh kiện › TAY NẮM CỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX
TAY NẮM CỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX
9 10 757

Tay nắm cánh cửa máy giặt Electrolux là tay cầm được gắn với cánh cửa máy giặt Electrolux. Tay nắm cánh cửa giúp bạn dễ dàng hơn trong việc mở cửa máy giặt. Ngoài ra, tay nắm cánh cửa còn có chức năng bảo vệ cho bạn trong quá trình máy giặt vận hành.

Một cửa xử lý bị hỏng trên máy giặt của bạn có thể làm cho nó khó khăn , nếu không phải không thể , để mở và đóng cửa.
 

 

Giới thiệu tay nắm cánh cửa máy giặt Electrolux

Door Handle Kit – Tay nắm cánh cửa máy giặt Electrolux là tay cầm được gắn với cánh cửa máy giặt Electrolux. Tay nắm cánh cửa giúp bạn dễ dàng hơn trong việc mở cửa máy giặt. Ngoài ra, tay nắm cánh cửa còn có chức năng bảo vệ cho bạn trong quá trình máy giặt vận hành.

Có mấy loại tay nắm cánh cửa máy giặt Electrolux

Hiện nay, theo cấu tạo của các dòng máy giặt Electrolux thì tay nắm cánh cửa cũng rất đa dạng về mẫu mã cũng như kích thước. Dưới đây là 2 loại tay nắm cánh cửa thông dụng dùng cho các đời máy giặt Electrolux.

Bộ tay nắm cánh cửa máy giặt Electrolux ngắn thông dụng

Máy giặt Electrolux không mở được cửa?

Máy giặt Electrolux không mở được cửa là nguyên nhân chính khiến tay nắm cửa máy giặt Electrolux bị gãy và hư hỏng khi bạn cố gắng mở cửa máy giặt. Khi thời gian mở cửa chưa cho phép, bạn không nên cố gắng mở cửa máy giặt.

Địa chỉ cung cấp tay nắm cánh cửa máy giặt Electrolux chính hãng

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại tay nắm cánh cửa máy giặt Electrolux: tay nắm cửa máy giặt Electrolux hình quả chuối, tay nắm cửa máy giặt Electrolux loại ngắn và dài các loại.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật sửa máy giặt Electrolux chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Bạn sẽ nhận được sự phục vụ nhanh chóng. Trung tâm đảm bảo mang tới cho bạn bạn một dịch vụ sửa chữa, thay thế thiết bị, linh kiện máy giặt Electrolux là chính hãng.

Khi máy giặt Electrolux nhà bạn có hiện tượng không mở được cửa hay thời gian chờ mở cửa quá lâu, bạn đừng vội mở cửa mà hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và xử lý kịp thời tránh những hư hỏng nặng phát sinh.

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác: