Trang chủTrung tâm bảo hành › Địa điểm sửa chữa máy sấy Electrolux tin cậy nhất Hà Nội
Địa điểm sửa chữa máy sấy Electrolux tin cậy nhất Hà Nội
9 10 137

Những địa chỉ sửa máy sấy Electrolux tốt nhất Hà Nội

Trung tâm bảo hành Electrolux giới thiệu 10 địa chỉ sửa máy sấy Electrolux tốt nhất, uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Trung tâm bảo hành Electrolux xin chia sẻ cùng bạn 10 địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa máy sấy Electrolux tại nhà đáng tin cậy. Chỉ cần liên hệ đến 1 trong những cơ sở tiếp nhận sửa chữa lỗi của khách hàng, đội ngũ thợ sửa chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng có mặt để khắc phục lỗi.

Dịch vụ sửa máy sấy Electrolux tại Ba Đình

Địa chỉ cơ sở 1: Số 130 Đốc Ngữ – Ba Đình, Hà Nội

Hoạt động suốt 18 năm qua, chúng tôi là địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa uy tín hàng đầu Hà Nội, là địa chỉ tin cậy của mọi gia đình trong suốt những năm qua. Được đánh giá là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa máy sấy Electrolux, sửa máy giặt Electrolux, sửa bếp từ Electrolux, sửa lò vi sóng…uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Đây luôn là địa chỉ được mọi gia đình tin cậy sử dụng dịch vụ sửa chữa trong suốt những năm qua.

Ngoài các dịch vụ sửa chữa máy sấy, máy giặt, điều hòa, sửa tủ lạnh electrolux, sửa bếp từ, sửa lò vi sóng, cơ sở tại Ba Đình của chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng các loại thiết bị điện lạnh gia dụng.

Dịch vụ sửa máy sấy Electrolux tại Đống Đa

Địa chỉ cơ sở 2: 161 Thái Hà – Đống Đa, Hà Nội

Bạn đang sống tại Đống Đa và có nhu cầu sửa máy sấy Electrolux? Chẳng cần đi đâu xa hãy liên hệ ngay với dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà của chúng tôi, mọi lỗi hỏng của máy sấy, máy giặt hay các loại thiết bị điện lạnh khác sẽ được sửa chữa lỗi triệt để mà giá cả lại rất phải chăng.

Dịch vụ sửa máy sấy Electrolux tại Thanh Xuân

Địa chỉ cơ sở 3: Số 7 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân, Hà Nội 

Không chỉ cung cấp dịch vụ sửa máy sấy Electrolux mà chúng tôi còn cung cấp thiết bị máy sấy đã qua sử dụng cho quý khách hàng nào cần để tiết kiệm chi phí hơn. Với dịch vụ sửa chữa tại nhà, bạn không cần phải mất công mang thiết bị đến trung tâm.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sữa chữa điện lạnh, cơ sở sửa máy giặt Electrlux, máy sấy Electrolux tại Thanh Xuân luôn cam kết sửa chữa tận tâm chất lượng, đúng giá thị trường, đúng linh kiện chính hãng.

Dịch vụ sửa máy sấy Electrolux tại Cầu Giấy

Địa chỉ cơ sở 4: Số 23 Nguyễn Khánh Toàn – Cầu Giấy, Hà Nội

Ngoài cung cấp dịch vụ sửa chữa với đội ngũ thợ sửa có tay nghề, giỏi chuyên môn, cung cấp dịch vụ sửa tận nhà. Địa chỉ của trung tâm bảo hành Electrolux tại Số 23 Nguyễn Khánh Toàn – Cầu Giấy, Hà Nội còn là cung cấp các thiết bị điện tử điện lạnh gia dụng để khách hàng có nhu cầu mua sắm.

Ngoài cung cấp dịch vụ sửa chữa máy sấy và các loại thiết bị điện tử điện lạnh cho các hộ gia đình, dịch vụ chúng tôi còn nhận sửa chữa cho các cơ sở kinh doanh, công ty , doanh nghiệp kể cả dịch vụ bảo dưỡng.

Dịch vụ sửa máy sấy Electrolux tại Hai Bà Trưng

Địa chỉ cơ sở 5: Số 12 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng, Hà Nội

Dịch vụ sửa máy sấy Electrolux tại Hai Bà Trưng nhận sửa máy sấy, tủ lạnh…tại nhà. Dịch vụ với chi phí sửa rẻ nhất, đội ngũ thợ giỏi cam kết sửa lỗi nhanh, chất lượng, có bảo hành với các linh kiện được thay thế.

Tuy chỉ mới đi vào hoạt động trong thời gian ngắn, nhưng dịch vụ sửa máy sấy tại nhà của trung tâm bảo hành Electrolux rất được khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu sửa máy sấy và các thiết bị điện tử, điện lạnh.

Dịch vụ uy tín – giá cả hợp lý – sửa nhanh nhưng đảm bảo chất lượng, chúng tôi cam kết sẽ làm bạn hài lòng khi trải nghiệm với dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ sửa máy sấy Electrolux tại Đông Anh

Địa chỉ cơ sở 7: Xã Đông Hội, Đông Anh – Hà Nội

Với chi nhánh Đông Anh Hà Nội, trung tâm bảo hành Electrolux tiếp nhận khách hàng sử dụng máy giặt máy sấy tại khu vực Đông Anh. Nhận sửa chữa thay thế linh kiện máy giặt máy sấy Electrolux tại nhà khu vực Đông Anh. Dịch vụ uy tín nhanh chóng chính xác, chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

Linh kiện cam kết chính hãng, linh kiện thay thế đều có bảo hành,mọi linh kiện cũ được thay sẽ giao lại toàn bộ cho khách hàng. Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại Đông Anh tiếp nhận các đơn sửa của các khách hàng tại Đông Anh hay các khu vực lân cận.

Dịch vụ sửa máy sấy Electrolux tại Gia Lâm

Địa chỉ cơ sở 8: Phú Thụy, xã Phú Thị, Gia Lâm – Hà Nội

Cơ sở Gia Lâm là một trong những cơ sở nằm trong hệ thống chi nhánh của trung tâm bảo hành Electrolux, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí. Phí sửa chữa được báo ngay sau khi hoàn tất kiểm tra, không phụ thu, sửa nhanh chóng nên hãy an tâm khi tìm đến dịch vụ tại chi nhánh Gia Lâm.

Dịch vụ sửa máy sấy Electrolux tại Hoàn Kiếm

Địa chỉ cơ sở 9: 12 Tràng Thi, Hoàn Kiếm – Hà Nội 

Dịch vụ chuyên sửa chữa bảo dưỡng máy sấy Electrolux tại nhà ở quận Hoàn Kiếm. Nhận sửa lỗi máy sấy không nóng, không khô, bị mất nguồn, thay dây curoa, máy phát ra tiếng ồn khi hoạt động…

Để nhận tư vấn trực tiếp từ đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi hay cần sửa chữa thiết bị điện tử điện lạnh như máy sấy, máy giặt, điêu hòa Electrolux …

Dịch vụ sửa máy sấy Electrolux tại Long Biên

Địa chỉ cơ sở 9: 548 Ngô Gia Tự, Long Biên – Hà Nội

Với dịch vụ uy tín, nhanh chóng, chính xác, chúng tôi muốn hỗ trợ khách hàng tốt nhất khi sử dụng các thiết bị máy giặt máy sấy Electrolux tại nhà. Khi gặp bất kỳ sự cố nào liên quan máy giặt máy sấy Electrolux đừng ngần ngại hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn sử dụng hoặc đăng ký sử dụng dịch vụ sửa chữa tại nhà.

Dịch vụ sửa máy sấy Electrolux tại Từ Liêm

Địa chỉ cơ sở 10: Từ Liêm

Trung tâm bảo hành Electrolux tại chi nhánh Nam Từ Liêm là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy sấy Electrolux, bảo dưỡng uy tín với dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo, tận tình. Đặc biệt với kỹ thuật viên lành nghề, giỏi chuyên môn, được trang bị thiết bị sửa chữa hiện đại sẽ giúp nhanh chóng khắc phục lỗi.

Để các dịch vụ sửa máy giặt Electrolux nói riêng hay các dịch vụ sửa chữa điện tử, điện lạnh khác của trung tâm bảo hành Electrolux nói chung ngày càng tối hơn, quý khách hàng có thể phản hồi trực tiếp về chất lượng dịch vụ, phí dịch vụ chất lượng thợ sửa. Chúng tôi sẽ khắc phục ngay những điều còn thiếu sót. Đến với trung tâm bảo hành Electrolux là đến với niềm tin –chất lượng – giá dịch vụ hợp lý nhất!

Các dịch vụ khác của chúng tôi: sửa máy giặt ElectroluxBảo dưỡng máy giặt Electrolux, Sửa bếp từ Electrolux, Sửa tủ lạnh Electrolux, Sửa điều hòa Electrolux, Sửa máy nước nóng Electrolux, Sửa lò vi sóng Electrolux

Tổng đài hỗ trợ:

Hotiline: 090 66 22 678 / 024 3999.22.77 (24/7, 365 ngày / năm)

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác: