Trang chủSửa chữa › 10 địa chỉ sửa bếp từ Electrolux chuyên nghiệp tại Hà Nội
10 địa chỉ sửa bếp từ Electrolux chuyên nghiệp tại Hà Nội
9 10 986

Electrolux giới thiệu 10 cơ sở sửa bếp từ Electrolux chuyên nghiệp

Hãy lựa chọn Bảo hành Electrolux để sửa bếp từ Electrolux tại nhà đảm bảo chất lượng. Với mạng lưới rộng khắp hơn 10 cơ sở sửa chữa, trung tâm sẽ nhanh chóng đáp ứng hỗ trợ quý khách tận nơi. Để liên hệ đăng ký lịch sửa chữa hãy gọi về 024 3999 2277, dịch vụ hoạt động 24/7, làm việc 7 ngày trong tuần.

Để phục vụ quý khách hàng tại Hà Nội tốt nhất, Bảo hành Electrolux hiện có mạng lưới cơ sở rộng khắp, khách hàng có thể liên hệ qua Hotline 090 66 22 678 hoặc thông tin liên hệ cụ thể mà bài viết sẽ cung cấp ngay dưới đây để đăng ký dịch vụ mà không phải mất thời gian chờ đợi.

10 địa chỉ sửa bếp từ Electrolux tại nhà uy tín ở Hà Nội

Địa chỉ cơ sở 1: Số 130 Đốc Ngữ – Ba Đình, Hà Nội

Địa chỉ cơ sở 2: 161 Thái Hà – Đống Đa, Hà Nội

Địa chỉ cơ sở 3: Số 7 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân, Hà Nội 

Địa chỉ cơ sở 4: Số 23 Nguyễn Khánh Toàn – Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ cơ sở 5: 12 Tràng Thi, Hoàn Kiếm – Hà Nội 

Địa chỉ cơ sở 6: Số 12 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng, Hà Nội

Địa chỉ cơ sở 7: Phú Thụy, xã Phú Thị, Gia Lâm – Hà Nội

Địa chỉ cơ sở 8: Xã Đông Hội, Đông Anh – Hà Nội

Địa chỉ cơ sở 9: 548 Ngô Gia Tự, Long Biên – Hà Nội

Địa chỉ cơ sở 10: Từ Liêm

Với một quy trình sửa chữa chuyên nghiệp cùng sự hỗ trợ từ thiết bị công cụ chuyên dụng và tay nghề cũng như kinh nghiệm, dịch vụ sửa chữa bếp từ của trung tâm hoàn toàn có thể xử lý đủ mọi ban bệnh xảy ra với mọi dòng bếp từ của hãng Electrolux hay các thương hiệu khác trên thị trường. Dịch vụ báo giá cụ thể, sửa chữa đảm bảo tính minh bạch và rõ ràng nên hãy an tâm khi gọi đến dịch vụ. Ngoài ra, chúng tôi cũng hỗ trợ ngoài giờ hành chính, quý khách có thể đặt lịch hẹn sửa chữa với khung giờ rảnh để thuận tiện cho mình.

Luôn đưa ra cách sửa bếp từ electrolux tốt nhất với chi phí hợp lý, dịch vụ do Trung tâm cung cấp đã và đang nhận được những phản hồi đánh giá tích cực từ phía người dùng đã sử dụng qua dịch vụ. Với tôn chỉ đặt sự uy tín, chất lượng lên hàng đầu, chúng tôi luôn không ngừng cố gắng nâng cao tay nghề cũng như kỹ thuật sửa chữa để phục vụ cho quý khách ngày một tốt hơn. Để dùng dịch vụ hãy cứ liên hệ với số máy được cung cấp ngay dưới bài viết, chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ.

Hãy liên hệ với dịch vụ sửa bếp từ của trung tâm nếu quý khách đang ở Nam Từ Liêm và cần phải sửa chữa bếp từ đang hư hỏng của mình. Dịch vụ bảo hành sau khi thay thế linh kiện giúp quý khách yên tâm hơn khi dùng sản phẩm sau khi sửa chữa. Chúng tôi tiếp nhận mọi trường hợp sự cố,lỗi hỏng xảy ra ở bếp từ Electrolux nên hãy cứ liên hệ khi cần. Hoàn tất việc sửa chữa, đội ngũ kỹ thuật viên của Trung tâm luôn dành ít phút để tư vấn cho khách hàng cách dùng bếp từ hiệu quả, đúng cách để tránh tái lỗi.

Trung tâm dịch vụ sửa chữa và bảo hành Electrolux luôn đồng hành cùng mọi quý khách hàng cần sửa bếp từ electrolux ngay tại nhà với giá cực kỳ ưu đãi. Liên hệ 024 3999 2277 hoặc 090 66 22 678 để nhận sự tư vấn hỗ trợ hoàn toàn miễn phí từ chúng tôi.

Tổng đài hỗ trợ:

Hotiline: 090 66 22 678 / 024 3999.22.77 (24/7, 365 ngày / năm)

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác: