Trang chủChia sẻ › Bảng mã lỗi bếp từ Electrolux đầy đủ nhất
Bảng mã lỗi bếp từ Electrolux đầy đủ nhất
9 10 5391

Tổng hợp mã lỗi bếp từ Electrolux đầy đủ nhất

Hãy cùng trung tâm bảo hành Electrolux tham khảo phần tổng hợp thống kế những mã lỗi bếp từ Electrolux vẫn thường hay xảy ra để biết, nắm và sử dụng thiết bị được tốt hơn.

Tổng hợp mã lỗi bếp từ Electrolux đầy đủ nhất

Mã lỗi E0: Lỗi không nhận dụng cụ nấu (xoong, nồi, chảo). Lỗi hiển thị trên màn hình bếp kèm theo tiếng bíp gián đoạn kéo dài. Nguyên nhân mã lỗi bếp từ Electrolux hiển thị lỗi E0 do bếp không nhận nồi, nồi kích thước nhỏ, đáy nồi nhỏ hơn nửa vòng từ của bếp nên bếp không hoạt động. Xử lý lỗi bằng cách sử dụng đúng loại dụng cụ nấu chuyên dụng cho bếp từ.

Mã lỗi E1: Lỗi bếp quá nóng. Nguyên nhân dẫn đến lỗi do bếp từ Electrolux quá nóng do người dùng đun nấu với công suất cao, thời gian dài khiến bếp quá nóng so với bình thường hoặc do quạt gió có vấn đề. Để sửa lỗi bếp từ lỗi e1 hãy tắt bếp và cho thiết bị nghỉ ngơi giảm nhiệt. Ngoài ra, cũng nên kiểm tra quạt gió sau phần bếp có bị hỏng hay không.

Mã lỗi E2: Lỗi nguồn điện áp vượt quá mức cho phép. Nguồn điện áp bếp từ luôn yêu cầu <250 V nếu mức điện áp của gia đình qua so với thông số này, mã lỗi bếp từ Electrolux E2 sẽ hiển thị trên máy.

Mã lỗi E3: Lỗi nguồn điện áp quá yếu. Mã lỗi E3 xảy ra khi nguồn điện áp quá yếu, lỗi thường hay xảy ra khi dùng thiết bị vào những giờ cao điểm.Người dùng có thể lắp thêm thiết bị ổn áp để giúp ổn định dòng điện khi dùng bếp hơn.

Mã lỗi E4: Nhiệt độ cảm biến trên mâm dây quá mức cao, dòng điện quá tải. Mã lỗi E4 thông báo cho biết dụng cụ nấu đang ở mức nhiệt quá cao hơn so với mức nhiệt cho phép. Khắc phục tình trạng lỗi này bằng cách tắt bếp từ Electrolux đi, đợi bếp nguội rồi sử dụng.

Mã lỗi E5: Trở cảm biến(IGBT) bị quá nhiệt. Nhiệt độ nấu quá cao sẽ khiến cảm biến bếp từ quá nóng. Để khắc phục bạn cũng nên tắt bếp và để bếp từ nguội rồi mới sử dụng lại.

Mã lỗi E6: Lỗi cảm biến nhiệt. Cảm biến nhiệt gặp vấn đề như lỏng dây dẫn, bị tắt hay hỏng sẽ hiển thị thông báo mã lỗi bếp từ Electrolux E6. Để xử lý lỗi bạn cũng nên làm nguội bếp trước khi tiếp tục nấu. Nếu cảm biến bị cháy sẽ cần phải thay cảm biến mới cho bếp.

Mã lỗi E7: bếp từ báo lỗi e7 khi nhiệt độ ở trên tấm tản nhiệt bọ công suất quá cao.

Mã lỗi E8: Lỗi giao tiếp tín hiệu giữa bọ của lọc nguồn và bọ điều khiển hiển thị.

Mã lỗi E9:Lỗi về cấu hình trên bọ điều khiển, bọ lọc nguồn.

Mã lỗi EF: Bề mặt kính khu vực nấu có nước ẩm, bếp không hoạt động tốt nhất. Hãy tắt bếp và lau khô khi hiển thị lỗi này.

Mã lỗi AD: Lỗi tiếp xúc giữ bếp và dụng cụ nấu, bếp khó nhận nồi.

Lỗi bếp không hoạt động, phím hiển thị không sáng: Lỗi xảy ra do bếp chưa kết nối nguồn điện, dòng điện kết nối không ổn định.

Nhận sửa mã lỗi bếp từ Electrolux uy tín tại nhà

Đối với những lỗi đơn giản, bạn có thể tự xử lý theo những hướng gợi ý khắc phục. Tuy nhiên, với những lỗi xảy ra liên quan đến kỹ thuật bạn cần gọi đến trung tâm bảo hành Electrolux để được kiểm tra, khắc phục lỗi.

Nghị quyết:

1. Liên hệ với Trung tâm bảo hành Electrolux

Nếu các lời khuyên trên không giải quyết được vấn đề, chúng tôi khuyên bạn nên yêu cầu một kỹ sư dịch vụ ghé thăm.

Ghi lại mã lỗi được báo cáo và báo giá khi bạn yêu cầu kỹ sư. Điều này sẽ không giải quyết vấn đề của bạn, nhưng nó sẽ giúp kỹ sư của chúng tôi xác định nguyên nhân của vấn đề.

Hotline: 090.66.22.678 (24/24) -  liên lạc 024.3999.2277 hoặc yêu cầu dịch vụ của chúng tôi ngay hôm nay.

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác: