Trang chủSửa chữa › Máy giặt Electrolux không quay? Nguyên nhân và cách xử lý
Máy giặt Electrolux không quay? Nguyên nhân và cách xử lý
9 10 377

Máy giặt Electrolux không quay? Nguyên nhân và cách xử lýNếu máy giặt Electrolux không quay, hãy tham khảo các gợi ý bên dưới để biết hướng dẫn từng bước.

- Do công tác cửa của máy giặt Electrolux chưa được đóng chặt cửa và máy không nhận được lệnh Start dẫn đến lồng quay máy giặt không hoạt động.

- Do công tác cửa máy giặt đã bị hỏng hóc, bởi bạn đã đóng kín cửa máy giặt nhưng máy không hoạt động do không có lệnh Start và báo lỗi E40 máy giặt electrolux.

– Do máy giặt Electrolux bị hỏng bơm nên không thể chuyển lệnh.

- Do nguồn cấp nước cho máy giặt chưa đủ, thiếu nước cũng là nguyên nhân máy giặt Electrolux không quay lồng giặt. Tình trạng thiếu nước đa phần do hỏng van cấp nước hay mạch điều khiển máy không cấp được nước vào nên sẽ không lệnh chuyển để lồng giặt có thể quay.

- Do hỏng trên bo mạch dẫn đến tình trạng rơ le đóng lệnh cho động cơ nhưng lại không cấp điện.

- Do dây curoa bị hỏng như tụt hay đứt dây dẫn đến máy không truyền được chuyển động. Tuy nhiên, nguyên nhân này khá không phổ biến và xảy ra khi máy giặt hỏng giảm xóc hay rung lắc quá mạnh.

Nếu không có đề xuất nào ở trên giải quyết được vấn đề, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với Trung tâm dịch vụ ủy quyền.

Để giúp bạn xác định bản chất chính xác của sự cố, chúng tôi khuyên bạn nên đến thăm một trong những kỹ sư được ủy quyền của chúng tôi để kiểm tra thiết bị và khắc phục sự cố.

Khi liên hệ với chúng tôi, xin vui lòng có các thông tin sau đây. Bạn sẽ tìm thấy thông tin này trên bảng dữ liệu của nhà sản xuất:

* Số sản phẩm (PNC)
* Số Model
* Số sê-ri

LƯU Ý: Tùy thuộc vào sự cố, bạn có thể bị kỹ sư tính phí cho chuyến thăm dịch vụ, ngay cả trong thời gian bảo hành.

Ghi lại mã lỗi được báo cáo và báo giá khi bạn yêu cầu kỹ sư. Điều này sẽ không giải quyết vấn đề của bạn, nhưng nó sẽ giúp kỹ sư của chúng tôi xác định nguyên nhân của vấn đề.

Cảnh báo: Chúng tôi không khuyến nghị sử dụng sản phẩm cho đến khi sự cố đã được khắc phục hoàn toàn. Rút phích cắm sản phẩm và không cắm lại cho đến khi bạn chắc chắn rằng nó ổn để làm như vậy.

Bạn có thể yêu cầu chuyến thăm của một trong những kỹ sư của chúng tôi bằng cách gọi số điện thoại bên dưới.

Máy giặt Electrolux không quay, trong bài viết trên sẽ nhanh chóng được xử lý hiệu quả với những gợi ý khắc phục trên. Nếu cần sửa máy giặt Electrolux hãy liên hệ tổng đài hỗ trợ 090 66 22 678 / 024 3999 2277 để được tư vấn chi tiết nhất.

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác: