Trang chủTin tức › Hãy là người đàn ông tâm lý với máy giặt cửa trước Electrolux
Hãy là người đàn ông tâm lý với máy giặt cửa trước Electrolux
9 10 1215

Phụ nữ ngày càng xinh đẹp, năng động, giỏi giang trong mắt các quý ông. Họ quán xuyến thời gian tài tình, làm việc nhanh vun vút và bảo vệ hạnh phúc gia đình khéo léo như bản năng vốn sẵn. Tuy nhiên, không phải quý ông nào cũng biết cách san sẻ với người phụ nữ của mình.


“Vợ ơi, em cần gì?”


Câu hỏi đơn giản nhưng hóa ra lại khó giải đáp với các đức ông chồng. Anh Ngọc Đăng, (Q.8, Tp HCM) chia sẻ “Nhiều hôm vợ đi làm về lầm lũi nấu nướng, dọn dẹp, thỉnh thoảng cáu gắt vô cớ với chồng con. Mình hiểu vợ gánh nhiều áp lực ở cơ quan rồi việc nhà, chăm con nên tốt nhất mình lẳng lặng chờ... hạ hỏa”. Kinh nghiệm cho thấy, phụ nữ ngày nay phải đối mặt với khá nhiều áp lực nơi công sở: tiến độ công việc, xử lý khủng hoảng với khách hàng, họp hành triền miên... Về đến nhà, họ làm luôn khoản chợ búa cơm nước, chăm sóc con, dọn dẹp nhà cửa.... Mọi thứ biến thành “quả tạ” đè lên đôi vai nhỏ bé của họ. Mệt mỏi, cáu bẳn, giận hờn vô cớ, người phụ nữ xinh đẹp sẵn sàng bùng nổ với mọi chuyện trong ngày. Lúc này đây, nếu có một sự đồng cảm, sẻ chia ý nghĩa từ người đàn ông trong nhà, cô ấy hẳn sẽ nhẹ nhàng đi rất nhiều.

Làm đàn ông tâm lý

Những lúc vợ căng thẳng, cau có thay vì làm lơ nằm xem tivi hay lướt ipad, bạn hãy xoay chuyển tình thế bằng cách hỏi han, quan tâm thực sự. Không gì thiết thực bằng hành động thực tế, bạn đừng ngại ngần bắt tay vào phụ vợ công việc nhà. Cô ấy sẽ rất biết ơn chồng nếu bạn tranh thủ đón con, tắm rửa sạch sẽ cho con rồi bấm sẵn nồi cơm điện.

Còn thời gian nữa, bạn dọn quần áo dơ, nhấn nút máy giặt để làm sạch mẻ đồ cho cả nhà. Trợ thủ đắc lực lúc này có thể là chiếc máy giặt Electrolux EWF10842 giúp vợ chồng bạn giặt sạch quần áo thơm tho. Với chức năng quản lí thời gian Time Manager và công suất giặt lớn, Electrolux EWF10842 giúp bạn chọn lựa thời gian giặt thích hợp tùy vào lượng đồ hoặc mức độ dơ của đồ nhiều hay ít, cách này giúp người nội trợ thu xếp được quỹ thời gian hạn hẹp của mình và có nhiều thời gian chăm lo gia đình. Ngoài ra, nó còn có chức năng tạm dừng chu trình giặt cho phép ngưng giặt giữa chu kỳ một cách dễ dàng để thêm quần áo. Tiện lợi hơn nữa, máy giặt thiết kế cửa lồng lớn giúp bỏ đồ và lấy ra dễ dàng. Electrolux EWF10842 với thanh nâng Lily có thiết kế hình dạng đục lỗ đặc biệt làm tăng bề mặt tiếp xúc với quần áo giúp loại bỏ bụi bẩn cho quần áo sạch, không dính những dải bụi bẩn bị vướng lại thường gặp sau khi giặt.Máy giặt cửa trước Electrolux thực sự là món quà cho các gia đình nhỏ trong thời buổi khó khăn hiện nay.

Bạn thấy đấy, phụ nữ không cần nhiều, chỉ cần một chút yêu thương, sự tâm lí và quan tâm thiết thực từ người đàn ông của mình là đủ khiến họ vui vẻ, hạnh phúc mỗi ngày.

Máy giặt cửa trước Electrolux Time Manager

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác: