Trang chủTin tức › Vai trò của một nhà bếp hiện đại
Vai trò của một nhà bếp hiện đại
9 10 1758

Nhà bếp đang giữ một vai trò mới trong ngôi nhả của bạn.

Nhà bếp hiện nay không còn được xem là nơi chỉ để nấu ăn mà nó còn có thể kết hợp cho các chức năng khác như phòng ăn hoặc nơi sinh hoạt gia đình.

Sắp xếp không gian một cách thông minh và hợp lý sẽ giúp bạn kết nối mọi thành viên trong gia đình.
Không gian linh hoạt.

Đối với Electrolux, nhà bếp mang nhiều ý nghĩa hơn là một nơi chỉ dùng để nấu ăn. Đó còn là không gian gặp gỡ đa chức năng sinh động và nhộn nhịp phù hợp với nhịp sống hối hả của gia đình bạn. Các khu vực riêng của căn phòng cần được phối hợp và sắp xếp hòa quyện vào nhau.


 

Thực hiện dễ dàng

Bắt đầu với các bước tường, các nhà thiết kế của Electrolux đã sử dụng các đường kẻ dọc để tạo cảm giác về chiều cao cho căn phòng. Điều này rất phát huy tác dụng với các phòng rộng và làm mất đi cảm giác không gian quá chật chội. Chúng ta nên chia căn phòng thành ba khu vực riêng biệt với nhà bếp ở đầu căn phòng và hướng vào toàn bộ phần không gian còn lại. Các chất liệu gỗ của các thiết bị hiện đại sẽ tạo cảm giác về một nhà bếp cổ điển nhưng mang dáng dấp tân thời. Các chi tiết nhỏ như một đường kẻ màu đậm cho chiếc đèn sẽ làm tăng điểm nhấn cho căn phòng.

Hãy thay đổi phong cách sống để mang lại một cuộc sống tươi đẹp hơn.Electrolux liên tục cải tiến về hình thức và tính năng sản phẩm, hãy ghé thăm trang Phòng Bếp của chúng tôi để khám phá các sản phẩm bếp mới nhất.


 

Tạo ra một không gian riêng cho trẻ nhỏ sẽ giúp bạn để mắt đến chúng trong khi đang chuẩn bị bữa ăn.


 

Tủ lạnh 2 cửa Electrolux hiện đại với bộ lọc nước và bộ phận làm đá viên nên được đặt vào giữa nhà bếp và khu vực sống.

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác: